0988.823.102

freeship cho đơn hàng trên 1 triệu

Dịch vụ biểu diễn Lân Sư Rồng Tưởng Nghĩa Đường

Dịch vụ biểu diễn Lân Sư Rồng Tưởng Nghĩa Đường.

Lân Sư Rồng luôn tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, tài lộc, may mắn, hạnh phúc, cao quý, phồn vinh và cát tường, là sự mở đầu cho những điềm lành, may mắn trong năm mới, khai trương, khởi công động thổ hoặc hoặc một công việc nào đó trước khi bắt đầu ...

Đoàn Lân Sư Rồng Tưởng Nghĩa Đuờng là một đoàn lớn đã thành lập được hơn 10 năm, với nhiều thành tích đáng quý, đoàn đã là một trong những đoàn hay nhất trong giới Lân Sư Rồng miền Bắc.

Khi nào thì nên thuê biểu diễn Lân Sư Rồng.

Dịch vụ biểu diễn Lân Sư Rồng không dành riêng cho ai mà dành cho tất cả mọi người có nhu cầu thuê biểu diễn. Đối với người Việt Nam chúng ta, chắc hẳn không ai là không biết đến Lân Sư Rồng, bởi vì Lân Sư Rồng luôn mang đến những điều tốt đẹp, thịnh vượng và măn mắn cho chung ta. Lân Sư Rồng thường được thuê biểu diễn khi gia chủ, địa phương, đình chùa có những sự kiện như khai trương, lễ hội địa phương, phật đản,...

Lân Sư Rồng Tưởng Nghĩa Đường có những dịch vụ biểu diễn nào.

Đoàn Lân Sư Rồng Tưởng Nghĩa Đường có đủ các dịch vụ mà khách hàng cần đến, các dịch vụ hay biểu diễn như :

  • Khai trương

  • Lễ hội địa phương

  • Tết Trung Thu

  • Đám cưới, động thổ, khánh thành, mừng thọ

  • Lễ vu lan, phật đản,...

  • ……………………….

Nhằm đem lại sự may mắn và vui nhộn, đoàn luôn cố gắng hết mình để có những trương trình biểu diễn thật đặc sắc và khí thế.

Làm thế nào để có thể thuê đoàn biểu diễn Lân Sư Rồng Tưởng Nghĩa Đường.

Không quá cầu kì, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giá cả hợp lí nhất giúp bạn giảm bớt kinh phí.

Call: 0988823102 gặp Mr Tưởng.

Fb : Tuong Nghia Duong

Bình luận